GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Công TY TNHH DỊCH VỤ PHÂN PHỐI THĂNG LONG là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ cho mẹ và bé, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp  và khẩu trang y tế.

Trong tình hình bối cảnh phức tạp của xã hội hiện nay thì các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe, khẩu trang là rất cần thiết và hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng. Chúng tôi luôn nỗ nực cố gắng để cung cấp cho người dung những mặt hàng tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng từng chi tiết của sản phẩm.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nhiệm những sản phẩm tốt nhất, luôn đạt tiêu chuẩn do sản phẩm được cung cấp bởi nguồn gốc rõ ràng, có đẩy đủ chứng chỉ y tế, sản phẩm được nhận trực tiếp từ công ty lớn.

Trong 5 năm tới, Thăng Long sẽ trở thành thương hiệu lớn được nhiều khách hàng biết tới trong việc cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, chăm sóc sức khỏe…

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trong bối cảnh phức tạp của xã hội hiện đại, yếu tố an toàn cho sức khỏe và tiện lợi được đặt lên hàng đầu. Thị trường càng đa dạng càng khiến việc chọn lựa đúng sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý trở nên khó khăn hơn. Thấu hiểu những băn khoăn đó, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÂN PHỐI THĂNG LONG chọn cho mình sứ mệnh đồng hành với người phụ nữ trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Với định hướng phát triển kinh doanh bằng uy tín, đặt khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn chọn lọc những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng từ y tế, nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn để đưa đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng với nguyên tắc tận tâm – uy tín – chất lượng, trong vòng 5 năm tới, Thăng Long sẽ trở thành thương hiệu lớn được khách hàng lựa chọn khi nghĩ đến các sản phẩm an toàn cho mẹ và bé.